Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại | TKNT 105

thiet ke nha dep

Thiết Kế Nội Thất Cổ Điển, Hiện Đại Đẹp.

Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại | TKNT 105

Ngôi Nhà Vui - Thiết kế nội thất hiện đại là lựa chọn của phần đông khách hàng trẻ tuổi khi đến với Công ty Ngôi Nhà Vui. Bởi sự đơn giản, thực dụng về công năng, khả năng tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một không gian, thiết kế linh hoạt, tiết kiệm diện tích… phù hợp với nhịp sống năng động của giới trẻ.

Nội thất hiện đại dưới đây thuộc dự án “ Dự án thiết kế mã số TKNT 105 có diện tích 6m x 15 m của chủ đầu tư là chị Linh, ở địa chỉ Đống Đa, Hà Nội”.

Căn biệt thự một tầng có kết cấu không gian công năng liên hoàn, kết nối với nhau một cách thông thoáng, thuận tiện trong giao thông nội bộ ngôi nhà. Thiết kế sang trọng và tinh tế qua cách bài trí noi that sang trọng và màu sắc sáng trắng chủ đạo trong toàn bộ công trình.

Mẫu phòng bếp

Mau phong khach, phòng làm việc liền lạc với nhau, hiện đại và ngăn nắp.

Mẫu phòng khách

Vách ngăn nhẹ đã tạo một phòng ăn xinh xắn, kết nối không gian mở với phòng khách và phòng làm việc thông chung rộng mở, luôn nhìn ra bao cảnh xung quanh nhà.

Mẫu phòng khách

Mau phong ngu Master với điểm nhấn sắc gam trắng lãng mạn, đầy đủ tiện nghi, gọn gàng khi  bố trí thêm góc trang điểm cho gia chủ.

Mẫu phòng ngủ

Mẫu phòng ngủ

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, trang tri noi that, Mau noi that, Mau phong ngu, Mau phong bep, Mau trang tri noi that

 In bài  Gửi email