Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại | TKNT 104

thiet ke nha dep

Thiết Kế Nội Thất Cổ Điển, Hiện Đại Đẹp.

Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại | TKNT 104

Ngôi Nhà Vui - Thiết kế nội thất hiện đại là lựa chọn của phần đông khách hàng trẻ tuổi khi đến với Công ty Ngôi Nhà Vui. Bởi sự đơn giản, thực dụng về công năng, khả năng tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một không gian, thiết kế linh hoạt, tiết kiệm diện tích… phù hợp với nhịp sống năng động của giới trẻ.

Nội thất hiện đại dưới đây thuộc dự án “ Dự án thiết kế mã số TKNT 104 có diện tích 4.5m x 15 m của chủ đầu tư là anh Thông, ở địa chỉ Q5. Tp.Hồ Chí Minh”.

Noi that của biệt thự này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian thoáng mở giữa công năng bên trong và bên ngoài.  Căn biệt thự một tầng có kết cấu không gian công năng liên hoàn, kết nối với nhau một cách thông thoáng, thuận tiện trong giao thông nội bộ ngôi nhà. Thiet ke noi that sang trọng và tinh tế qua cách bài trí nội thất sang trọng và màu sắc sáng trắng chủ đạo trong toàn bộ công trình.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng khách

Phối màu tinh tế giữa gam xanh nhạt và trắng trẻ trung, Dat gia re ben luc không gian học tập với hệ tủ kệ, trang trí vui nhộn, tinh nghịch  rất hợp với bé trai.

Mẫu phòng ngủ

Trang trí nội thất

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, trang tri noi that, Mau noi that, Mau phong khach, Mau phong ngu, Mau thiet ke noi that, Mau phong bep

 In bài  Gửi email