15 mẫu thiết kế kết hợp với màu xanh

thiet ke nha dep

  Kiến Trúc Nhà Đẹp, Phong Cách Ngôi Nhà Vui.

15 mẫu thiết kế kết hợp với màu xanh

 

Dưới đây là danh sách 15 ghế Xanh trong phòng ngủ mà công ty thiết kế nhà đã sưu tầm được, màu sắc này có thể đi với bất kỳ sự kết hợp màu sắc mà bạn đã có, nên thêm nó vào phòng ngủ của căn biệt thự đẹp sẽ tạo nên vẻ đẹp và sự quyến rũ bất cứ nơi nào mà bạn thêm chúng vào! 

Hãy kiểm tra những gì tôi đang nói về nó!

1. Danish Luxe Revival

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Một căn phòng với nhiều màu sắc cổ điển sẽ tạo một không gian yên tĩnh khi ánh sáng chiếu vào. Sự kết hợp giữa các màu nhạt tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời.

2. 336 Park Avenue

Kien Truc Nha Dep

Một không gian với nhiều màu sắc từ những chiếc gối đến ga trải giường,...mang đến cảm giác mới mẻ và tươi mát cho căn phòng của bạn.

3. Mesa Residence

Cong ty thiet ke nha

Đây là một phòng ngủ tối giản nhưng gọn gàng. Sự kết hợp màu sắc cơ bản là thêm về các tông màu trung tính, bằng cách thêm các gợi ý của bơ xanh ghế giọng , gối và hoa đáng yêu trên mặt cho phòng ngủ này một chút màu sắc nhưng rất nhiều tình yêu!

4. Summer’s Lodge

Thiet Ke Kien Truc

Bạn nghĩ gì về nhận được màu sắc này cho giường của bạn? Phòng ngủ này về cơ bản là trắng - nó trông thật đáng yêu và chắc chắn sẽ thoải mái - và tôi nghĩ rằng màu xanh làm cho nó trông bình tĩnh và ấm cúng hơn.

5. A Room with a Hue

Kien Truc Nha Xinh

Các màu xanh lá cây ở đây thực sự tuyệt vời! Nó đã làm giảm bớt độ tối của căn phòng. Tôi nghĩ rằng phòng ngủ này có một sự lựa chọn tuyệt vời của màu sắc - không quá nữ tính và không quá tối.

6. Britannia Mills

Cong ty thiet ke nha

Trong một phòng ngủ mà chủ yếu là màu đen hoặc trắng, thì nên thêm các gợi ý về màu sắc khác(như trong trường hợp này, màu xanh lá cây). Trông nó thực sự mang đến một cảm giác sống động hơn và tinh tế hơn.

7. The Capistrano – Quail West

Cong ty thiet ke nha dep

Các màu xanh ở đây chủ yếu chỉ để làm đẹp - Tôi nghĩ rằng màu ngọc lục bảo trông thật sự sang trọng và tuyệt đẹp! Những chiếc ghế bên cửa sổ khi được ánh sang chiếu vào trông thật hoàn hảo.

8. The Preserve

 Cong ty thiet ke nha dep

Những màu sắc ở đây chỉ đơn giản là một màu xanh bao trùm căn phòng từ gối, ga trải giường, ghế, đến rèm cửa. Một căn phòng tràn ngập màu xanh chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy tràn đầy sức sống mỗi ngày.

9. Bruce Avenue Residence

Noi That Nha Dep

Căn phòng này tối khi màu xanh lá cây là khá thú vị và đẹp vì tuy nó tối nó thực sự lại vẫn bổ sung với màu sắc khác trong căn phòng tạo nên một không gian không quá sáng và nó khá ấm cúng.

10. Jobe Remodel

Noi That Nha Xinh

Đây là một chút của một phòng ngủ truyền thống với các thiết kế khá đơn giản. Màu sắc khiêm tốn và dịu nhẹ mang đến không gian có chút nữ tính.

11. Balnarring Beach House

Nha Dep

Phòng ngủ này trông thật sự thoải mái và đẹp. Chúng tôi chỉ nhìn thấy một phần của ngôi nhà nhưng chúng ta có thể thấy cách bài trí thật sự đẹp ở đây. Những chiếc ghế da màu xanh lá cây là một sự lựa chọn tuyệt vời để thêm vào trong phòng ngủ trung tính màu này.

12. Shady Canyon

Mau Nha Dep

Rộng, thoải mái, chiếc ghế màu xanh lá cây trong phòng ngủ này trông thật sự tốt đẹp. Mang lại cho căn phòng không quá choáng ngợp bởi nhiều màu sáng.

13. White Bedroom in the City

Thiet Ke Nha Xinh

Các màu xanh lá cây là điểm nhấn trong phòng ngủ này, khá rõ rệt hơn ở hầu hết căn phòng. Lò sưởi lát gạch màu xanh lá cây và vải xanh ở châu Á - cảm hứng cho những chiếc ghế cánh tay thực sự đẹp.

14. Beach House Bridgehampton

Mau Thiet Ke Nha Dep

Một căn phòng tràn ngập màu xanh lá mạ, chắc hẳn sẽ làm bạn bất ngờ về không gian mới này. Hầu hết trong căn phòng đều là màu xanh này, trông thật dễ nhìn và đẹp hơn khi ánh sáng chiếu vào.

15. Vancouver Transitional Home

Thiet Ke Nha

Phòng ngủ này có một cái nhìn đẹp và tinh tế, với thiết bị chiếu sáng cảnh quan tuyệt đẹp và một thiết kế chắc chắn tuyệt vời nói chung. Căn phòng mang chút nữ tính mà trông thật đẹp với cách sắp xếp ở đây.

 Xem thêm những mấu thiết kế biệt thự đẹp tại đây

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nhapho hien dai

 In bài  Gửi email