19 Phòng ngủ tuyệt đẹp với đèn bàn có chân

thiet ke nha dep

  Kiến Trúc Nhà Đẹp, Phong Cách Ngôi Nhà Vui.

19 Phòng ngủ tuyệt đẹp với đèn bàn có chân

 Vào thế giới của những chiếc đèn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Đèn treo, đèn thả, đèn đính tường và nhiều loại đèn khác. Nhưng để phù hợp với chủ đề ngày hôm nay – phòng ngủ, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 20 kiểu kết hợp đèn để bàn có chân đứng trong những căn phòng ngủ tuyệt đẹp mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho căn phòng của mình.

1. Ngôi nhà Hammock

Căn phòng này khá hiện đại nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, nhẹ nhàng khi sử dụng tông màu nhạt này. Hai chiếc đèn chân 3 kiềng làm không gian này có thêm chút cổ điển pha lẫn vào.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

2. Merchant Hill Townhome

Kien Truc Nha Dep

Căn phòng nhỏ này không có nhiều đồ nội thất, chỉ một chiếc giường nhỏ. Một cặp đèn chân 3 kiềng với màu sắc ánh đèn vàng ngà phù hợp với nền gỗ phía dưới sàn.

3 .Castaway III

Cong ty thiet ke nha

4 .Căn hộ cao cấp Pentire

Phòng ngủ trong căn hộ cao cấp này tỏa sáng với gam màu nhạt. Cặp đèn bàn 3 chân lại được tiếp tục được sử dụng trong căn phòng này với thân gỗ, rất phù hợp với bộ giường phải không?

Thiet Ke Kien Truc

5 .Bel-Air West Gate

Căn phòng ngủ đôi này rất dễ thương đúng không? Với không gian nhỏ như thế này cùng 2 chiếc giường ngủ thì 1 chiếc đèn để bàn là đủ cho 2 giường khi tất cả đèn được tắt.

Kien Truc Nha Xinh

xem thêm những mẫu thiet ke nha

6. Ngôi nhà Coastal Florida

Cong ty thiet ke nha

Căn phòng chủ yếu sử dụng trắng và xanh với những đường sọc để trang trí căn phòng khiến tôi liên tưởng đến bãi biễn với những chiếc thuyền hải tặc. Tôi đùa thôi!

7. Eleanor Street #1

Cong ty thiet ke nha dep

Khác những căn phòng kia, chiếc đèn này được đặt ở phía trên tủ bên cạnh chiếc giường, chứ không phải trên đầu giường nữa. Chiếc đèn này cũng 3 chân nhưng nhìn xem, nó đã được cải tiến hơn rồi.

8. The Chatham

 Cong ty thiet ke nha dep

Ba đầu thú trên đầu giường làm tôi nhớ đến những căn nhà trong tuyết với tấm thảm lông thú dưới sàn. Nhưng có vẻ tấm thảm đó sẽ không phù hợp với căn phòng này.

9. The Dillon

Noi That Nha Dep

Đây là một phòng ngủ đẹp được thiết kế bởi Luca Andrisani. Phòng ngủ này có vẻ như nó không có thêm không gian cho những thứ khác bởi không gian chật hẹp này.

10 .Torre De La Loma

Noi That Nha Xinh

Căn phòng này khá bắt mắt và ngọt ngào. Chiếc đèn 3 chân thêm chút phá cách với chân được làm từ kim loại để đồng điệu với khung giường hơn.

11. Trinity Crescent

Màu sắc bên trong căn phòng khá đẹp mắt với những hoa văn nổi bật của những chiếc gối và chăn giường. Tôi thích cái cách mà những tia ánh sáng được phản chiếu lên tường từ chiếc đèn kia.

Nha Dep

xem thêm những mẫu thiết kế nhà đep ở tân phú

12. Westport

Mau Nha Dep

Bạn nghĩ gì về bức tranh trên đầu giường? Quá nổi bật phải không. Thêm vào nữa, những chiếc đèn được sử dụng ở đây khá hợp mắt khi kết hợp với bộ giường này, và bạn có nhớ không, đây là chiếc đèn mà bạn đã thấy ở căn hộ nào đó phía trên đã đề cập đấy.

13. Bến du thuyền Wansford

Thiet Ke Nha Xinh

Không gian này quá lãng mạng phải không? Mặc dù không có nhiều nội thất hay những đồ vật trang trí nổi bật, nhưng căn phòng này vẫn tỏa sáng nhờ 2 chiếc dèn gỗ kia.

14. Roncesvalles II

Các bức tường giọng của phòng ngủ này là khá quyến rũ và ngọt ngào – xanh ngọc. Vì thế chiếc đèn để bàn trắng kia thật sự rất nổi bật bạn có thấy không?

Mau Thiet Ke Nha Dep

15. Fountain Valley

Noi That Nha Xinh

Tôi đã nghĩ chiếc đèn này được sinh ra như dành cho căn phòng này vậy. Và đối với người anh em tủ kia thì không thể chê về độ hợp ý của chúng nữa.

16. Ashlan Modern

Căn phòng này mang chút hoang dại và đơn giản vì thật chất nó không có quá nhiều đồ đã gì cả. Nhưng không gian bên ngoài cửa sổ thì thật đáng để chú ý

Thiet Ke Nha

17. Ngôi nhà hiện đại Miami

Noi That Nha Dep

Căn phòng này khá đủ tiện nghi và hiện đại chứ đúng không? Tôi thích bức tường phía đầu giường kia,nhìn nó thật phá cách so với những bức tường sơn màu khác

18.Fizzy Lewisham

Mau Nha Xinh

Đây có thể là chiếc đèn lạ mắt nhất trong danh sách này. Nó như những chiếc đèn để bàn học vậy. Nhưng với độ sáng này, tôi không nghĩ nó phù hợp khi mở khi bạn ngủ.

19. Căn hộ Penthouse ở Chicago

Tôi đặc biệt chú ý đến những tòa nhà phía bên ngoài cửa sổ. Có vẻ là ở một tầng cao của một tòa nhà. Khoan đã, chiếc đèn thả và bức tường trên đầu giường cũng thú vị đấy chứ.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, thiet ke nha xuong, thiet ke nha dep, nha xinh, nha dep, thiet ke nha xinh, Noi that nha pho

 In bài  Gửi email