Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại | TKNT 616

thiet ke nha dep

Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại | TKNT 616

 

Vẻ hấp dẫn, thu hút của những salon tóc mới đầu khi nhìn vào, hoặc khách hàng mới đặt chân vào là điều cực kỳ quan trọng, một salon tóc muốn thu hút được nhiều khách hàng, nhất thiết phải có hệ thống nội thất ban đầu đẹp, cuốn hút. Hiểu được điều này Thế giới xây dựng luôn đi đầu, chịu khó tìm hiểu đưa ra những mẫu thiết kế mới nhất, đẹp nhất phục vụ khách hàng.

Thiết kế nội thất cửa hàng tóc này là thiết kế trên một không gian tương đối nhỏ và hẹp chỉ khoảng 80 m2. Các bạn có thể tìm thấy một vài ý tưởng trong mẫu thiết kế nội thất cửa hàng tóc này. Ngôi Nhà Vui gợi ý với các bạn một vài điểm đó là về Cách tiếp cận trên một không gian dài và hẹp bằng các mảng tường tím bóng, sử mở rộng không gian tập trung vào sự phân cách của các mảng màu theo chiều cao của trần. Kết hợp với đèn chiếu, camera giúp khách hàng quan sát quá trình tạo mẫu từ phía sau một cách tiện dụng.

 

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Để “tăng” thêm diện tích cho salon cần kết hợp hài hòa màu sắc giữa sàn nhà, tường và nội thất. Nếu sàn nhà là màu tím thì tường có thể sử dụng các màu sắc thanh nhã để phối hợp; nếu sàn nhà bằng gỗ thì tường có thể sử dụng màu nâu trầm, tím nhạt… Cách trang trí như vậy sẽ làm cho không gian trở nên liền mạch và tránh sự lộn xộn cho màu sắc trong phòng.

Gương: Sử dụng gương cắt áp tường luôn giúp salon trông rộng hơn. Đối diện là tấm gương lớn phản chiếu toàn bộ hệ thống tranh kính-gương-kệ và thao tác của thợ làm tóc là những thứ khách hàng thực sự muốn nhìn đồng thời tạo nên hiệu ứng mở rộng không gian cho salon. Tuy nhiên, cần lưu ý việc sắp xếp sản phẩm, vật dụng trên kệ trưng bày và kệ gương chỉ vừa đủ và luôn phải gọn gàng, bởi đặt gương đối diện với sự bừa bộn sẽ chỉ làm khách hàng thêm nhức mắt.

Ghế cắt, gội: Đóng vai trò quan trọng quyết định đến hình ảnh salon, sự thoải mái của khách hàng cũng như hiểu quả sáng tạo của người làm tóc. Với loại ghế vuông rộng, thoải mái tựa lưng và tay, khách có thể ngồi thật thoải mái, dễ dàng di chuyển trong không gian Cắt-Tạo kiểu.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, khong gian dep, da thi cong

 In bài  Gửi email