Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại | TKNT 130

thiet ke nha dep

Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại | TKNT 130

Ngôi Nhà Vui - Thiết kế nội thất hiện đại là lựa chọn của phần đông khách hàng trẻ tuổi khi đến với Công ty Ngôi Nhà Vui. Bởi sự đơn giản, thực dụng về công năng, khả năng tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một không gian, thiết kế linh hoạt, tiết kiệm diện tích… phù hợp với nhịp sống năng động của giới trẻ.

Noi that hiện đại dưới đây thuộc dự án “ Dự án thiết kế mã số TKNT 130 có diện tích 7,5m x 6 m của chủ đầu tư là anh Sơn, ở địa chỉ Q6. Tp.Hồ Chí Minh”.

Căn hộ chung cư có diện tích nhỏ 45 mét vuông (7,5m x 6m). Không gian chức năng sau: 1 phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Vì diện tích nhỏ sẽ dồn 2 nhà vệ sinh về cùng một trục. Hai phòng ngủ ở hai bên với phòng ngủ bố mẹ có nhà vệ sinh nhỏ trong phòng. Phòng ngủ bố mẹ với đầy đủ nội thất cần thiết và phòng ngủ của bé có đủ không gian học tập và vui chơi.

Bên ngoài là không gian phòng khách kê vừa một bộ sofa và kệ tivi. Nhà bếp liền kề phòng khách tạo không gian mở thoáng đãng. Để tiết kiệm không gian, một phần mặt bàn bếp được sử dụng làm bàn ăn, tủ lạnh đặt ở cạnh cửa ra ban công.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, trang tri noi that, Mau noi that, Mau thiet ke noi that

 In bài  Gửi email