Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | Ngôi Nhà Vui

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | Ngôi Nhà Vui

 

Ngôi Nhà Vui- Chuyên Gia Về  Thiết Kế -Xây Dựng -Thi Công - Nhà Phố Đẹp - Nhà Phố Cải Tạo

Danh Mục : 

 Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Ngôi Nhà Vui.

Giới thiệu về thi công - thiết kế nhà phố - nhà phố cải tạo.

Ưu điểm về thi công - thiết kế nhà nhà phố.

✓ Lưu ý khi thi công - thiết kế nhà phố - nhà phố cải tạo.

✓ Tự hào về thi công - thiết kế nhà phố đẹp giá rẻ.

✓ Bảng giá thi công - thiết kế nhà phố - nhà phố cải tạo.

✓ Hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công - thiết kế nhà phố - nhà phố cải tạo.

Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp : 

 •  Nhà Phố Hiện Đại
 •  Nhà Phố Cổ Điển
 •  Nhà Phố Kiểu Pháp
 •  Nhà Phố Cải Tạo
 •  Nhà Phố 4M - 5 - 6M

1)Công ty thiết kế kiến trúc Ngôi Nhà Vui

     Công Ty Thiết Kế Nhà Ngôi Nhà Vui tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về Nhà Phố Đẹp - Nhà Phố Cải Tạo. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của chúng tôi dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất và chất lượng tốt nhất. 

     Công ty luôn là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm đối với khách hàng nhờ khả năng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung vào không gian hiếm.

 

Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | |Ngôi Nhà Vui 

 

2) Giới thiệu về thi công - thiết kế nhà phố - nhà phố cải tạo

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tư vấn tận tình và có trách nhiệm trách nhiệm. Có nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp, phong cách đa dạng.

 • Đội ngũ Kiến trúc sư tài năng – sáng tạo phối hợp cùng nhiều chuyên gia phong thủy rất giàu kinh nghiệm.

 • Ứng dụng chất liệu xây dựng hết sức hiện đại, từ đó góp phần kiến tạo nên những công trình nhà phố đẹp và bền vững.

 • Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nhà phố mới.

 • Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | |Ngôi Nhà Vui

 

3) Ưu điểm về thi công - thiết kế nhà phố - nhà phố cải tạo

 • Chi phí thấp.
 • Thời gian xây dựng nhanh.
 • Chi phí để bảo dưỡng thấp.
 • Tính đồng bộ rất cao.
 • Dễ dàng mở rộng thêm tầng cho ngôi nhà
 • Giảm thời giảm, đỡ tốn kém tiền bạc.
 • đặc biết thiết kế theo những kiểu mái khác nhau tùy theo địa hình nơi đó để cách nước tốt nhất.

 

Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | |Ngôi Nhà Vui 

4) Lưu ý khi thi công nhà phố - nhà phố cải tạo 

     Những điều cần lưu ý khi thi công và giám sát thi công nhà phố - nhà cải tạo:

 • Khi chúng ta thi công xây dựng nhà phố - nhà phố cải tạo thì cần chú ý đến nền móng của ngôi nhà  vì đây được xem là phần quan trọng của dạng nhà phố - nhà phố cại tạo. Ta có thể thấy phần móng và nền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến với chất lượng của công trình hay giá thành xây dựng.
 • Với địa thế ngôi nhà nằm trên vùng đất cứng hay có độ cao so với nền xây dựng thì khi chúng ta thi công phần móng sẽ không cần phải gia cố móng như : ép cọc hay đóng cừ tràm. Ngược lại nếu ta thi công ngay phần đất mềm, đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng này rất quan trọng đối với việc xây dựng ngôi nhà sau này.
 • Đối với nền của ngôi nhà thì theo yêu cầu của người sử dụng mà đơn vị thi công và thiết kế và có cách bố trí hợp lý. Ngoài ra thì phần đổ bê tông cho ngôi nhà theo độ dày từ 10 đến 50cm là điều cưc kỳ quan trọng trong việc xây dựng nhà vũng chắc theo thời gian.
 • Lưu ý với phần cột thép hay kèo thép của nhà phố, chúng ta phải thiết kế một cách vừa phải bố trí cột thép hợp lý để an toàn cho các tầng ở trên. Theo tiêu chuẩn của thiết kế nhà phô - nhà phố cải tạo. Nêu nhà rộng khoảng 100m2 thì ta bố trí khoảng mội bên 4 cột thép để có thể an toàn khi lên thêm tầng sau này.

     Tóm lại với cách xây dựng  thi công - thiết kế nhà phố của chúng tôi theo các bước trên như tóm tắt sau đây: xây dựng móng nhà, ban nền, san lắp nền, dựng cột nhà, lợp mái, xây vách, ....

 

Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | |Ngôi Nhà Vui

 

5) Tự hào về thi công - thiết kế nhà phố đẹp giá rẻ.

     Công ty thiết kế nhà đẹp Ngôi nhà Vui chuyên nhận thiết kế thi công nhà phố - nhà phố cải tạo. Với đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm, chũng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng và hài lòng tuyệt đối.

     Chúng tôi biết là tùy thuộc vào mức độ kinh tế,của từng người. Nên chúng tôi đưa ra những dịch vu thi công nhà phố - nhà phố cải tạo khác nhau để phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

     Ngoài việc thi công nhà xưởng giá rẻ ra chúng tôi còn có những dịch vụ sau:

a) Sửa chữa nhà phố - nhà cải tạo giá rẻ 

 • Ngôi nhà là một bộ mặt đại diện cho chúng ta. Việc cải tạo, sửa chữa hay nâng cấp thêm tầng lầu thì đó sẽ là một ý kiến rất tốt. Và công Ty thiết kế nhà Ngôi Nhà Vui với đội ngũ chuyên nghiệp nhất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn về tất cả những việc trên với chi phí hợp lý nhất và sự đạm bảo với tất cả uy tín của công ty.

b) Tư vấn - thiết kế bản vẽ giá rẻ

 • Nếu các bạn đang muốn xây một ngôi nhà phố và bạn đang phân vân về một công ty hay nơi nào đó có thể thiết kế bản vẽ cho ngôi nhà theo ý của mình và từ bản vẽ đó có xây nên được ngôi nhà đúng y như trong bản vẽ hay không ? Thế thì bạn đừng lo khi đến với công ty Kiến Trúc Xây Dựng Ngôi Nhà Vui thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trước tiên về ý tưởng thiết kế ngôi nhà của bạn như thế nào sau đó chúng tôi sẽ phát thảo sơ cho bạn nếu bản phát thảo như ý tưởng của bạn thì chúng tôi sẽ thiết kế một bản vẽ hoàn chỉnh cho bạn với giá cả rất hợp lý và cạnh tranh. 

 

Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | |Ngôi Nhà Vui

 

6) Bảng giá thi công - thiết kế nhà phố - nhà phố cải tạo

     Nếu quý khách quan tâm vui lòng trực tiếp liên hệ để được tư vấn với chuyên gia kiến trúc sư của công ty chúng tôi, như thế bạn sẽ được tư vấn một cách chính xác nhất với giá cả vật tư của thị trường từng ngày và bạn sẽ có được một bản giá thi công chi tiết nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ngay lập tức.

     HOTLINE của chúng tôi : 0968.68.08.38

7) Hỗ trợ tư vấn thiết kế - thi công nhà phố - nhà phố cải tạo

   Để giúp đỡ và hỗ trợ chủ nhân của những ngôi nhà nói chung.Công ty thiết kế nhà vui với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng thi công nhà phố. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các bạn cách xây dựng, kiểu mẫu nhà phố và các yếu tố khác để đem lại hiệu quả nhất, giảm chi phí xây dựng, lắp đặt mà nhiều công ty khác thường thêm thắt vào.Với phương châm giúp đỡ khách hàng là giúp đỡ chính mình.Công ty cam đoan sẽ hỗ trợ cho chủ nhân của những ngôi nhà tương lai một cách tận tình nhất có thể.

Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | |Ngôi Nhà Vui

 

8) Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Tp.Hồ Chí Minh :

✓ Nhà Phố Hiện Đại ở TP.Hồ Chí Minh 

Theo phong cách hiện nay thiêt kế nhà phố hiện đại ở Tp.hồ Chí Minh đang là xu hướng được ưa trên toàn quốc. Để thỏa mãn những nhu cầu đó, các kiến trúc sư Ngôi Nhà Vui đã không ngừng sáng tạo ra những mẫu nhà phố không chỉ đáp ứng được khả năng sử dụng tối đa của ngôi nhà mà còn thể hiện được giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao. Hình khối mạnh mẽ cùng các đường nét khỏe khoắn mang ý nghĩa tạo nên phong cách hiện đại cho các mẫu kiến trúc nhà phố.

Đây là một trong những mẫu nhà có thiết kế hết sức hiện đại mà các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm của Ngôi Nhà Vui và đội ngũ nhân viên công ty với niềm đam mê công việc họ đã thiết kế và thi công ngôi nhà với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng : 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở Sài Gòn

  Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | Ngôi Nhà Vui
 
* Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, Chủ đầu tư:, Chủ đầu tư: Anh CƯỜNG, Diện tích: 4m x 15m, Địa điểm: Lê Thị Dương,Tân Đông Hiệp, B.Dương ...
 
 

✓ Nhà Phố Cổ Điển Đẹp ở Quận 7

Với lối thiết kế mang đậm phong cách của những kiểu kiến trúc vào thế kỉ 18, 19 ngôi nhà có thiết kế khá là đơn giản nhưng rất chú trọng vào nét thẩm mỹ và chiều sâu cho công trình dựa trên ý tưởng phối hợp giữa tính chất hình khối theo một tỷ lệ hài hòa với các tác phẩm phù điêu tinh tế, sắc sảo. Một ngôi nhà phong cách cổ điển sẽ làm dịu bớt cái nặng nề của các mảng khối bê tông của không gian phố thị.

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà phố cổ điển đẹp ở quận 7 mà cùng với sự dày dặn kinh nghiệm lâu năm của các kiến trúc sư của Ngôi nhà Vui và tất cả đội ngũ nhân viên của công ty Ngôi Nhà Vui đã thiết kế ra mẫu nhà mà khách hàng hài lòng nhất : 

Mẫu thiết kế nhà phố cổ điển đẹp ở Quận 10

 Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | Ngôi Nhà Vui
 
* Mẫu Thiết kế Nhà Phố cổ điển, Chủ đầu tư: Bác Quý, Diện tích: 4,3m x 15m, Địa điểm: Tp. Vinh ...
 

✓ Nhà Phố Kiểu Pháp đẹp ở Tân Bình

Cứ ngỡ rằng những chi tiết Pháp cầu kỳ nặng hơi thở "chau chuốt" cầu kì của nét châu Âu và chỉ phù hợp với những địa hình lớn, nhưng khi nhìn vào không gian kiến trúc thiết kế của những kiến trúc sư Ngôi Nhà Vui lại hoàn toàn bất ngờ. Vẫn là hệ thống cột trụ cân đối, vẫn là chiếc mái vòm uy nghi , quyền lực, nhưng chúng vẫn thể hiện sự thích nghi mạnh mẽ trên diện tích có phần nhỏ nhưng tuy như thế nó không hề ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà.

Đây là một trong những mẫu nhà phố kiểu Pháp đẹp ở quận 3 có thiết kế mang đậm nét của công trình kiến trúc châu Âu và với niềm đam mê công việc của những kiến trúc sư cùng với đội ngũ nhân viên của công ty Ngôi Nhà Vui họ đã tạo nên một công trình kiến trúc mà chủ nhân của ngôi nhà rất hài lòng khi chúng tôi bàn giao công trình

Mẫu thiết kế nhà phố kiểu Pháp ở Đồng Nai

 Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | Ngôi Nhà Vui
 
* Mẫu thiết kế nhà phố kiểu Pháp, Chủ đầu tư: Chị THỦY, Diện tích: 4m x 12m, Địa điểm: 208/23F phường 5, quận Phú Nhuận ...
 

✓ Nhà Phố Cải Tạo Đẹp ở quận Tân Phú

Nếu khách hàng muốn thiết kế lại ngôi nhà của mình mà không muốn làm mất đi thiết kế hiện có của ngôi nhà thì Công ty kiến trúc Ngôi Nhà Vui sẽ có đội ngũ kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn ý tưởng cho ngôi nhà của khách hàng và chúng tôi sẽ phát thảo bản vẽ theo lời của khách hàng từ đó đút kết được những nơi cần chỉnh sửa và bổ sung những gì cần thiết cho căn nhà và phù hợp với phong thủy, tính thẫm mỹ và điều quan trọng nhất đó là công năng sử dụng của ngôi nhà. Nếu khách hàng đồng ý với bản vẽ phát thảo thì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên thiết kế lại hoàn chỉnh và chính xác nhất với yêu cầu của khách hàng.

Đây là một số mẫu nhà phố cải tạo mà đội ngũ kiến trúc sư Ngôi Nhà Vui cùng với đội ngũ nhân viên công ty với niềm đam mê công việc cao đã cùng nhau thiết kế và thi công hoàn thành một công trình kiến trúc và bàn giao cho khách hàng và được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với công ty : 

Mẫu thiết kế nhà phố cải tạo đẹp ở Quận 10

Chuyên Mục Nhà Phố đẹp | Ngôi Nhà Vui
 
* Mẫu thiết kế nhà phố cải tạo, Chủ đầu tư: Anh Tài, Diện tích: 5m x 18m, Địa điểm: Thành Phố Đà Nẵng ...
 

✓ Nhà Phố 4M - 5M - 6M

Nếu khách hàng muốn mở rộng thêm không gian cho ngôi nhà mà không ảnh hưởng quá nhiều đến kiến trúc hiện có của ngôi nhà và cũng không biết công ty nào mà mình có thể phó thác tổ ấm của mình, hãy đến với Công ty thiết kế kiến trúc Ngôi Nhà Vui với đội ngũ kiến trúc sư có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế - thi công các công trình lớn nhỏ trong cả nước. Công ty chúng tôi sẽ khảo sát ngôi nhà của bạn và sẽ tư vấn cho ý tưởng theo ý của khách hàng từ đó các kiến trúc sư sẽ tổng hợp các ý tưởng của khách hàng sau đó sẽ thiết kế cho bạn một bản vẽ hoàn chỉnh vừa không mất đi thiết kế tổng thể hiện tại mà còn tăng thêm giá trị về vẻ đẹp cho ngôi nhà.  

Đây là một trong những mẫu Thiết kế Nhà Phố có diện tích tương đối là nhỏ nhưng với kinh nghiệm lâu năm của các kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên của công ty Ngôi Nhà Vui đã tạo nên một công trình kiến trúc hoàn toàn hợp với ý tưởng của khách hàng và khách hàng hoàn toàn hài lòng :
Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | Ngôi Nhà Vui
* Mẫu Thiết kế Nhà Phố 4m, Chủ đầu tư: Anh Huynh, Diện tích: 4m x 15m, Địa điểm: quận Bình Chánh, TP.HCM ....
Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | Ngôi Nhà Vui
 
* Mẫu Thiết kế Nhà Phố 5m, Chủ đầu tư: Anh Chuyên, Diện Tích : 5m x 15m, Địa chỉ: khu dân cư quận 2, TP HCM ...
Chuyên Mục Nhà Phố Đẹp | Ngôi Nhà Vui
 
* Mẫu Thiết kế Nhà Phố 6m, Chủ đầu tư: Anh chị Tuấn : Diện Tich : 6m x 15m, Địa chỉ : quận 12, TP HCM ...
Danh Mục Thiết Kế

Tags: cong ty thiet ke nha dep, cong ty thiet ke nha xinh, cong ty thiet ke nha vui, cong ty thiet ke nha

 In bài  Gửi email