Blog

Người tuổi Ngọ trồng cây phong thủy gì để vận may ùn ùn kéo đến?

Yếu tố phong thủy ngày càng được chú trọng nhiều hơn trong mọi mặt của cuộc sống, từ tình yêu đến nhà cửa, công việc nhằm mang lại vận khí tốt hơn cho gia chủ. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra lại có bản mệnh khác nhau phù hợp với từng con giáp. Vậy nếu cầm tinh con ngựa (tuổi Ngọ), bạn nên trồng cây phong thủy gì để đem lại may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp? Tìm hiểu ngay cây phong thủy hợp với tuổi Ngọ tại bài viết dưới đây.

1.   Tổng quan về người tuổi Ngọ

cây phong thủy hợp với tuổi NgọNgười tuổi Ngọ thường được biết đến là những người có tính cách hào phóng, rộng rãi. Họ có khả năng ngoại giao tốt, ý chí tiến thủ cao. Đồng thời cũng mang những tính cách của con giáp này như: ham hoạt động, thích độc lập, ưa thích sự đổi mới và khó thích ứng với các công việc có tính cố định, nhàm chán. Đa phần những người tuổi Ngọ đều khá nhạy bén, phản ứng nhanh.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người tuổi này chính là tính khí do dự, chần chừ trong công việc, đôi khi chắc chắn và cẩn thận quá đến mức dễ đánh mất cơ hội làm giàu cho bản thân và khó thăng tiến lên cao.

Vậy để hạn chế những yếu điểm trong tình cách của người tuổi Ngựa cũng như mang lại thêm may mắn và vượng khí, người tuổi này nên chọn cây phong thủy nào?

1.   Những cây loại cây phong thủy hợp với tuổi Ngọ

2.1. Cây trầu bà

cây phong thủy hợp với tuổi NgọĐứng thứ nhất trong các loại cây phong thủy hợp với tuổi Ngọ chính là cây trầu bà. Đây cũng là một trong những loại cây cảnh văn phòng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn. Không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí, giảm thiểu tác hại của máy vi tính lên cơ thể người, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác., mà cây trầu bà còn có ý nghĩa phong thủy cực lớn đối với người tuổi Ngọ.

Theo ngũ hành phong thủy, đây là loại cây tượng trưng cho sức khỏe, ý chí vươn lên mạnh mẽ, sự bình an, may mắn. Dựa vào đặc tính của cây trầu bà thì cây này hợp với những người tuổi Ngọ bởi người tuổi Ngọ mang vận khí tốt, dễ thành công ở trong công việc, nhưng cũng nên cẩn trọng để tránh việc thua lỗ. Trồng, đặt cây trầu bà ở trên bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Ngọ giữ chặt tài khí, tài lộc và may mắn sẽ luôn đến với bạn.

Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa nên trồng cây trầu bà trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc của mình để có thể ngưng tụ tài vận, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân, loại cây này còn giúp cho người tuổi Ngọ thêm ý chí cũng như sức mạnh để công việc trở nên hiệu quả, thành công hơn.

2.2. Cây cọ cảnh

cây phong thủy hợp với tuổi NgọHẳn đây là một loài cây rất quen thuộc với nhiều người. Nhưng ít ai biết rằng, trong phong thủy, đây là loại cây mang lại vận khí cực cho gia chủ, đặc biệt là người tuổi Ngọ. Là loài cây phong thủy hợp với tuổi Ngọ có sức sống bền bỉ, thích nghi với nhiều môi trường sống, ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng và độ ẩm, cây cọ cảnh biểu trưng cho  ý chí kiên định, sức sống mạnh mẽ, không ngần ngại khuất phục trước khó khăn.

Về mặt phong thủy, màu xanh mướt và những tán lá tròn xoe của loài cây này còn thể hiện được sự viên mãn đủ đầy. Ngoài ra, những chiếc lá to tròn, khỏe khoắn như những chiếc quạt xua đi điềm xấu cùng áp lực hàng ngày; đồng thời mang lại những niềm vui, sự may mắn và điềm lành cho gia chủ.

Vì vậy, sẽ rất tốt cho người tuổi Ngọ nếu trồng một cọ cảnh trên bàn làm việc hoặc phòng khách để mang lại nhiều may mắn cũng như ý chí kiên định trong sự nghiệp.

2.3. Cây lan quân tử

cây phong thủy hợp với tuổi NgọLan quân tử là cây phong thủy hợp với tuổi Ngọ mang lại nhiều may mắn và thành công. Đây là loài cây nổi tiếng với sức sống rất mãnh liệt, không những cây sống rất lâu mà hoa lan quân tử cũng tàn rất muộn.  Do đó, lan quân tử là loài cây tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, vững chắc, là biểu tượng của sự may mắn, thể hiện sự phú quý, thịnh vượng và trường tồn mãi mãi.

Người tuổi Ngọ bày biện, trang trí một chậu Lan quân tử này trong nhà hoặc bàn làm việc sẽ giúp tăng tài vận, hút thêm lộc vượng về cho bạn. Ngoài ra, lá lan quân tử rộng và dày, bên trên có nhiều lông tơ và lỗ khí có khả năng tiết ra lượng dịch lớn có tác dụng lọc không khí, hút bụi rất tốt. Vì vậy trồng một chậu lan quân tử không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn có tác dụng điều hòa không khí rất lớn.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close