Phòng bếp ấn tượng, sang trọng hơn khi trang trí bằng gam màu cơ bản

thiet ke nha dep

  Kiến Trúc Nhà Đẹp, Phong Cách Ngôi Nhà Vui.

Phòng bếp ấn tượng, sang trọng hơn khi trang trí bằng gam màu cơ bản

thiet ke nha dep

Sau khi cải tạo, căn bếp thay đổi sang một diện mạo mới, đẹp và ấn tượng hơn.

Trước khi cải tạo bàn bếp và tủ bếp được bố trí ở cả hai phía tường bếp. Ở góc tường bên trái có một ô cửa sổ nhỏ nhưng một phần khung cửa sổ lại bị che mất bởi chính tủ chứa đồ. Tuy màu trắng của nội thất có làm cho căn phòng phần nào sáng hơn nhưng thực tế sự sắp xếp không khoa học khiến không gian này vẫn có phần ngột ngạt.

thiet ke nha dep

Căn bếp màu trắng trước khi được cải tạo.

Chủ nhà quyết định cải tổ căn bếp sao cho không gian này vẫn đầy đủ chức năng nhưng đẹp, gọn gàng và tiện sử dụng hơn. Nhận thấy phần tủ treo tường quây cả hai phía sẽ rất ngột ngạt, chủ nhà cho tháo bớt một bên tủ và thay vào đó là một chiếc kệ mở bằng gỗ dài. Chiếc kệ vẫn có thể lưu trữ các loại đồ đạc gia vị mà không gây bí, chật như tủ kín.

thiet ke nha dep

Thay vì để màu sơn trắng như cũ, chủ nhà sơm lại toàn bộ tủ bếp trên dưới với gam màu đen. Mặt bàn bếp được làm bằng gỗ mộc nâu nổi bật.

Nếu lúc trước tường bếp có màu xanh tối thì nay đã được đổi lại thành màu trắng cho phù hợp hơn với tủ bếp đen. Thay vì dùng sơn, chủ nhà chọn loại gạch trắng để ốp tường để dễ làm sạch sau khi nấu nướng. Khung cửa sổ trước đây bị che lấp bởi một phần của kệ bếp nay được giải phóng rộng rãi và cung cấp nhiều ánh sáng cho khu vực bồn rửa.

thiet ke nha dep

Sự kết hợp màu sắc mới mang đến cho căn bếp vẻ hiện đại và thu hút.

thiet ke nha dep

Phần nội thất của nhà bếp cũng được đầu tư với máy hút mùi và các thiết bị nấu nướng khác.

Bộ bàn ăn đơn giản là sự phối hợp vui mắt của những chiếc ghế không cùng bộ nhưng rất mộc mạc từ mây và gỗ. Ô cửa lớn cũng giúp cho bàn ăn thêm sáng và thu hút.

thiet ke nha dep

Bàn ăn mộc mạc với chất liệu gỗ và mây.

Theo Afamily.

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke nha dep

 In bài  Gửi email