Thuê văn phòng

Dịp cuối năm: Thời điểm “vàng” để thuê văn phòng giá rẻ

Cuối năm là thời điểm bận rộn với nhiều kế hoạch và công việc gấp rút hoàn thành để kết thúc một năm. Chính vì thế, trong suy nghĩ của nhiều doanh nghiệp, đây là thời điểm khá nhạy cảm để thuê hay chuyển văn phòng. Nhưng theo nhiều chuyên gia bất động sản, doanh nghiệp nên thuê văn phòng thời điểm cuối năm vì đây là dịp mà thị trường có nhiều yếu tố thuận lợi cho khách hàng.. Tại sao lại vậy? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

1.   Thị trường bước vào thời điểm vàng, nguồn cung dồi dào

Theo báo cáo thị trường văn phòng được đưa ra bởi Công ty TNHH CB Richard Ellis (CBRE) Việt Nam, trong quý  III/2018, nguồn cung văn phòng cho thuê tại Hà Nội ghi nhận không có dự án mới. Tuy nhiên tới cuối năm 2018, thị trường sẽ được bổ sung thêm tổng cộng 96.000 m2 diện tích sàn văn phòng cả hạng A và hạng B. Đây cũng là thời điểm hầu hết các chủ đầu tư “bung” hàng với số lượng lớn. Nhiều chuyên gia nhận định thị trường thuê văn phòng 3 tháng cuối năm sẽ bước vào thời điểm vàng với nguồn cung dồi dào. Sự gia tăng vượt bậc về nguồn cung sẽ là yếu tố thuận lợi giúp người thuê có nhiều lựa chọn hơn về vị trí dự án, chất lượng công trình.

thuê văn phòngThêm vào đó, tâm lý e ngại thuê hoặc chuyển văn phòng dịp cuối năm cũng như phải bận rộn gấp rút hoàn thành mọi công việc trong năm cũng là nguyên nhân khiến nhu cầu thuê văn phòng dịp cuối năm giảm mạnh. Trong bối cảnh văn phòng cho thuê với nguồn cung dồi dào, nguồn cầu giảm rõ rệt đương nhiên giá thuê văn phòng sẽ có những biến động đáng kể, mà cụ thể là theo chiều hướng có lợi cho các doanh nghiệp cần thuê.

Vì vậy, khi thuê văn phòng dịp cuối năm, các doanh nghiệp không chỉ được hưởng lợi thế rất lớn về giá cả mà quan trọng là bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn về diện tích, vị trí cũng như mặt bằng – những yếu tố cần thiết cho một doanh nghiệp mà tại thời điểm trong năm bạn khó có nhiều lựa chọn.  Càng có nhiều sự so sánh lựa chọn thì người thuê càng dễ dàng thuê được văn phòng ưng ý hơn cho mình.

thuê văn phòng2.   Cơ hội “vàng” nhận nhiều ưu đãi

Vào thời điểm cuối năm, khi các chủ đầu tư hoặc công ty cho thuê văn phòng cạnh tranh nhau gắt gao trên cuộc đua thương trường nhằm tăng doanh số tối đa cũng là lúc người mua nhà hưởng lợi nhiều nhất. Để thu hút khách hàng tiềm năng, đồng thời vượt mặt đối thủ cạnh tranh, các công ty cho thuê thường đồng loạt bung ra hàng trăm chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, lựa chọn thời điểm cuối năm để thuê văn phòng sẽ là cơ hội cực tốt để các doanh nghiệp có thể tận hưởng mức giá siêu “lời” lại đi kèm nhiều tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close