20 Mẫu nhà đẹp nhất 2016

05:06:00 06/06/2016

Vì vậy, ngày hôm nay, chúng ta sẽ được hiển thị cho bạn một danh sách về 20 Charming tịch Gối bởi Pool mà tôi nghĩ là có thật gọn gàng. Có nhiều màu sắc khác nhau, kiểu dáng, chất liệu và các loại; tất cả những gì họ có điểm chung là chúng được sử dụng để đi dạo hoặc ngồi xuống bên hồ bơi. Kiểm tra các ghế bởi vì có một số đó là chắc chắn tuyệt đẹp.

 

1. Roxbury

Kiểm tra các đầu tiên trong danh sách - đây là một chiếc ghế tựa được lựa chọn bởi Ames Ingham cho không gian ngọt ngào tuyệt đẹp này. Các đệm màu trắng kết hợp với những chiếc ô lớn màu trắng chắc chắn là ánh sáng cao thứ trong không gian này sau khi các hồ bơi và Jacuzzi ngọt. Với tất cả các phụ xung quanh, sử dụng màu trắng chắc chắn làm tất cả mọi thứ trông thật đắt tiền - ngay cả những hàng rào màu trắng trên nền.

 

2. Sagaponack hiên

Tôi loại yêu thích ý tưởng của việc sử dụng, màu sắc phối hợp khác nhau cho miếng đệm trong các ghế chờ. Như nhiều như các hồ bơi có nền màu xanh này, việc sử dụng đệm màu xanh làm cho nó thực sự gọn gàng. Trong một ngôi nhà bằng gạch và gỗ (giống như những gì chúng ta thấy trong bối cảnh này), những suy nghĩ của ngoài trời đầy màu sắc làm cho nó thực sự thú vị và lôi cuốn.

 

3. Eclectic mạc Pied-'A-Terre

Những chiếc ghế trong bức ảnh này, cá nhân tôi thích. Bên cạnh sự đa dạng tốt đẹp mà chúng ta thấy ở đây - chaises mảnh mai và sau đó hai ghế phòng chờ rộng hơn có vẻ khá - Ý tôi là, nhìn vào cách đối xứng điểm này trông giống như; từ các cửa sổ và cửa ra vào phần này của các nhà chính nó và các vòm ở hai bên quá - tốt, nhiều hơn những gì có thể nói?
 

4. Hesperus

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy khu vực hồ bơi này, tôi đã bị thu hút khi nghĩ đến nơi này là trên đỉnh của một ngọn đồi hay một cái gì đó. Quan điểm chỉ là ngoạn mục và khá nhiều hơi thở-chụp! Có hồ bơi phải đối mặt với bầu trời xanh tuyệt vời là chỉ là một điều trị tuyệt vời các nhà thiết kế đã đảm bảo rằng khách hàng sẽ yêu thương và những người sẽ được đến thăm nơi này.

 

5. Iredell Residence

Các đệm sọc trên ghế salon trong khu vực hồ bơi này chỉ là ngọt ngào. Hầu hết thời gian, tôi muốn nhìn thấy kết hợp màu trắng và màu xanh - đặc biệt là khi nó là bên hồ bơi nhưng sau đó tôi thấy điều này - và nó chỉ trông tuyệt vời. Nó không quá nhiều như một sự kết hợp mới hoặc bất cứ điều gì nhưng tôi nghĩ rằng nó là tốt đẹp để xem xét. Rất gọn gàng và sang trọng. Họ chắc chắn nổi bật trong bức ảnh này.

6. Irons Residence

Bây giờ, một trong những bạn thực sự sẽ thấy - không sao, tôi biết rằng có những sàn mái đẹp khác ra khỏi đó và sau đó khi bạn thấy điều này và bạn sẽ nói rằng hồ bơi của bạn ở tầng mái của bạn đẹp hơn - nhưng nhìn vào màu xanh tuyệt đẹp xung quanh ngôi nhà này! Các điểm trên không của nơi này chỉ là hấp dẫn vì nó là tuyệt vời.

7. Ranch Nhà Sáng tạo lại

Tôi không thể nói những gì các nhà máy của những người thậm chí còn thực vật - sau khi khu vực hồ bơi. Không gian này là quá lớn để thậm chí xem xét! Ý tôi là, phải không? Tôi hoàn toàn kinh ngạc mỗi khi tôi nhìn thấy hình ảnh này - chúng ta có thể không nhìn thấy màu xanh ở đây rõ ràng, nhưng thực tế là bạn sẽ thấy tất cả điều này mỗi khi bạn đang ở trong nhà này chỉ là tuyệt vời - hoặc ít nhất tôi nghĩ.

8. Shelter Island Beach House

ngôi nhà bãi biển này là một câu chuyện khác. Thành thật mà nói, tôi thấy khó hiểu tại sao mọi người vẫn còn có hồ bơi trong (bãi biển) ngôi nhà của họ khi họ chỉ có thể đi ra ngoài và tận hưởng bãi biển! Tôi biết rằng mặc dù bãi biển đôi khi có thể không được quá mời, không có điều gì - nhưng từ bức ảnh này, tôi có thể thấy rằng các chủ sở hữu nhà ở đây chỉ là quá may mắn khi có những ngôi nhà của họ ở đây.

9. Adams Lake House

Tôi yêu sàn như thế này - ý nghĩ có con đường bằng gỗ hoặc không có điều gì xung quanh hồ bơi của bạn. Họ trông ngọt ngào và thực sự ấm cúng. Các nhà nông trại chúng tôi đã có ở trên có một thiết lập tương tự như quá - ván gỗ hoặc tấm được xung quanh hồ bơi của họ và nó chỉ là cảnh quan tuyệt đẹp. Sự tương phản về màu sắc của gỗ bổ sung với màu sắc của những chiếc ghế phòng chờ ở đây và đệm quá.

10 Dezer

 

hồ bơi mảnh mai này chắc chắn trông độc đáo và lạ mắt. Các gạch màu xanh cũng phù hợp với màu sắc của bầu trời và bổ sung với sự kết hợp màu trắng và màu nâu của ghế salon, ghế cánh tay xung quanh nó. Thêm nhà máy nhiệt đới ở đây làm cho không gian này cảm thấy giống như một kỳ nghỉ tại chỗ hơn một căn nhà.

11. Kuikawa lô 1

 

Các ghế salon đệm trắng ở đây cũng phù hợp với màu sắc của ngôi nhà. Tôi thích cách nơi này được bao quanh với rất nhiều rau xanh mà tôi nghĩ có thể là một sân golf. Nếu tôi có không gian này để bản thân mình, tôi nghĩ rằng rất nhiều bạn bè của tôi sẽ được đến hơn để có đồ uống và bữa tiệc!

12. Garay Residence

 

Những chiếc ghế phòng chờ ở đây trông thật hiện đại và lạ mắt. Ý tôi là, ghế phòng chờ có thể thực sự trông giống như nhau và tôi nghĩ rằng nó thực sự gọn gàng. ngôi nhà ở bản thân này là ưa thích thực sự và hiện đại vì các dòng hiển nhiên trong đó.

13. Bermuda cổ điển

 

Bầu trời trong bức ảnh này có thể là điều đầu tiên mà bạn muốn được tìm kiếm tại và tại sao không! Không gian này là chỉ thực sự tuyệt vời. Nếu tất cả các tính từ có thể được đặt bên cạnh mỗi khác, chỗ này là nó - enchantingly đẹp. Là ngay cả pháp lý để có một nơi xinh đẹp này?

14. Bảo tồn Residence 1

lưới mắt cáo này chắc chắn là một lối cách tuyệt vời để các khu vực hồ bơi. Tôi yêu cách nơi như thế này thực sự tồn tại. Hầu hết các khu vực hồ bơi mà tôi đã thấy xung quanh thị trấn, được bao quanh tòa nhà - như bể bơi trong nhà, trên sàn mái lẽ và thậm chí xung quanh một bãi biển - không bao giờ xung quanh cây cối và thậm chí cả một ngọn núi! Đây chỉ là môi trường xung quanh đáng yêu để được xung quanh trong.

15. Sa mạc Tây Nguyên

Tôi không thể nói rằng nơi này có quá nhiều màu nâu trong đó bởi vì ngôi nhà như thế này chắc chắn sử dụng màu nâu như không có ngày mai; Tất nhiên đây không phải là một điều xấu. Chất màu từ đất đều rất nổi bật trong các trại chăn nuôi, và haciendas như thế này. Cảm giác mạc của không gian này là mát mẻ quá;Tôi không biết nó là gì về nó.

16. Bridge House

 

Gì về đệm màu tươi sáng cho ghế bể bơi ngoài trời của bạn? Nó có thể mất tập trung tại một điểm, nhưng, tại sao không? Nó bắt sự chú ý và nếu bạn là thành mời mọi người qua cho các bên, đây là những mẩu hội thoại tuyệt vời.

17. Tradewinds

 

Tôi không biết lý do tại sao nhà này được đặt tên là Tradewinds, thực sự; nhưng tôi tìm thấy nó thú vị. Điều này ngoài trời chỉ là gọn gàng và lý tưởng cho các buổi tiệc! Ý tôi là, nhìn vào đó thanh dài mà mở trực tiếp về phía hồ bơi. đồ uống không giới hạn cho tất cả mọi người.

18. Cherry Hills phương Tây phong cách chiết trung

Bạn đã thấy nhà này chưa? Tôi nghĩ rằng tôi có thể đã bao gồm nhà này trong một danh sách mà tôi đã viết trong quá khứ; Ý tôi là, tại sao không mặc dù? nhà Tây này chỉ trông thực sự xinh đẹp và nó có một (thậm chí có thể là một Olympic-size) hồ bơi tuyệt vời và lớn có thể chứa được tấn của người dân! bên hồ bơi mỗi cuối tuần!

19. Soda Canyon Residence

 

Một hồ bơi với tầm nhìn ngoạn mục như thế này! Tôi không biết nhiều về Grand Canyon nhưng tất cả mọi thứ ở đây chỉ là ngoạn mục! Từ hồ bơi vô cực đến những ngọn núi và trở lại, tôi có nghĩa là, đi vào! Ai không muốn đi nghỉ ở đây?

20. Moorish Villa

Nói về một biệt thự! Điều này chắc chắn là một nơi tuyệt đẹp về nhà để hàng ngày! Chú ý đối xứng trong ngôi nhà này mặc dù? Có thể có một cây thiếu ở một bên và có thể một số ghế phòng chờ ở phía bên kia quá, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội vĩ đại!

Nếu bạn đã nhìn thấy danh sách Loại mẫu gế đẹp nhất , bạn sẽ biết rằng việc sử dụng đệm cho ghế là một điều, không chỉ đối với phòng chờ hoặc hồ bơi ghế nhưng những chiếc ghế trong nhà quá. Nhiều danh sách như thế này từ Trang chủ Thiết kế Lover!

 

 

 

 
Đánh giá:

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0977.88.55.46

 

Đang xử lý...