Mẫu kiến trúc nhà theo phong cách châu Âu rất ấn tượng

08:08:00 17/08/2016

Điều này sẽ không phải là lần đầu tiên mà chúng tôi sẽ có một ngôi nhà mà ngồi trên một địa hình dốc. Nó sẽ không phải là lần đầu tiên là chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một ngôi nhà với cảnh quan tuyệt đẹp. Nhưng chắc chắn, đây là lần đầu tiên mà bạn sẽ thấy một nhà vô cùng tuyệt đẹp với một thiết kế độc đáo ngồi trên một sườn dốc nhìn ra một cái nhìn tuyệt đẹp của khu phố núi. Thật vậy, không có gì đập một cái nhìn đáng yêu từ gia đình.

mẫu thiết kế nhà phố đẹp cao tầng mặt tiền 4M tại Quận Tân Bình

xay dung nha vui

Bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh này là ngôi nhà thực sự là nằm trên một vị trí dốc. Các cầu thang dẫn đến lối vào của ngôi nhà có đá đẹp trên các cạnh của nó và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhìn vào khu vườn được tìm thấy trong các phần khác nhau của ngôi nhà.

mẫu thiết kế biệt thự xinh 2 mặt tiền 6M tại Quận Bình Thạnh

nha vui

Nhìn thấy ở đây là phía bên kia của ngôi nhà với các tính năng thép cũng đã được sử dụng trên một mặt của cấu trúc, nơi bạn có thể nhìn thấy khu vườn. Trong phần dưới gần nhà để xe là một khu vườn xinh xắn với ánh sáng ấn tượng.

mẫu thiết kế nội thất sang trọng tại Quận 7

thiet ke nha dep

Các bãi đậu xe được tách ra từ cửa ra vào của ngôi nhà bởi một bức tường đất nện. Thừa nhận đi, bạn yêu carport này giống như tất cả chúng ta bởi vì ngoài việc được rộng rãi, đó là ánh sáng đầy và rất thư giãn.

Thiet Ke Nha

Con đường này dẫn đến lối vào của ngôi nhà đó có một thiết kế cửa gỗ hoá. Xung quanh phần này là các khu vườn với nhiều loại cây trồng bao gồm cả một số cây xương rồng.

cong ty nha vui

Bên trong nhà, người ta sẽ nhập thẳng vào phòng khách. Chú ý rằng có một ánh sáng bầu trời ở khu vực cầu thang và mang lại nhiều ánh sáng vào bên trong. Trong khi đó, phòng khách trông thật sự tuyệt đẹp với một hệ thống giải trí tùy chỉnh được thực hiện và một bàn cà phê bằng gỗ tròn.

Thiet Ke Nha Xinh

Phòng khách cũng mở ra một cái nhìn tuyệt vời, nơi một hồ bơi và một phòng chờ ngoài trời và nhà bếp được đặt. Đó không phải là một cái nhìn rất tuyệt vời? Chắc chắn rồi! Tôi rất thích ở lại nơi này, nếu đây là nhà của tôi!

Nha Dep

Và đây là khu vực hồ bơi. Nó chỉ là một hồ bơi hình chữ nhật miễn phí của bất kỳ phong cách phức tạp nhưng nó trông đẹp. Ngay cả quan điểm của các nhà khác ở gần khu vực này cũng là cảnh quan tuyệt đẹp. Bạn có thể nói rằng ngôi nhà được xây dựng ở đây có thiết kế đẹp. Nhưng những gì tôi yêu thích nhất ở đây là quan điểm của những ngọn núi.

thiet ke nha dep

Trở lại trong nội thất của ngôi nhà, nhà bếp có cửa sổ lớn chạy suốt chiều dài của các truy cập, và một hòn đảo kép chiều cao, cung cấp nhiều không gian cho các bữa ăn và giải trí.

Mau Nha Xinh

Đây là một trong những phòng ngủ có ban công mà một lần nữa cho thấy ra xem. Những màu sắc ở đây dĩ nhiên mát mẻ kết hợp màu trắng và màu xanh. Ngoài ra còn có một bàn kính tam giác có thêm một sức hấp dẫn thú vị cho không gian.

Noi That Nha Dep

Một phòng ngủ mà còn mở ra cho ban. Cũng giống như các phòng ngủ khác, điều này cũng có màu sắc mát mẻ trong đó và một số mô hình hiện đại.

Mau Nha Xinh

Đây là một trong những phòng tắm có một vanity dài và gương mà đi dọc theo chiều dài của nó. Bạn có thể thấy cách rộng rãi phòng tắm này và nó là tốt đẹp mà một số kiểu dáng đã được thêm vào hư không.

Thiet Ke Nha

gỗ và thép cầu thang tối được sử dụng trong ngôi nhà đó dẫn bạn đến các cấp thấp hơn. Nó có đá theo nó mà mang lại một sức hấp dẫn tự nhiên cho không gian. Nó thực sự là một ý tưởng tốt để có sỏi ở đây và một số đèn.

Noi That Nha Xinh

Bên ngoài ngôi nhà, có những điểm truy cập khác nhau dọc theo một con đường đá để đến sân sau. Tôi thích cách họ sử dụng thép cho phần này và làm thế nào họ thêm vào một khu vườn xinh xắn dưới nó với một số loại đá và sỏi. Nó trông khá ấn tượng như bạn nhìn vào khu vực từ trên xuống dưới.

Thiet Ke Nha Xinh

Sáng tạo đã được sử dụng để làm sống động lên một khoảng trống dưới một phần nhô ra của ngôi nhà. Đó không phải là cách tốt để sử dụng không gian ngoài trời có sẵn? Chắc chắn là nó và nó chắc chắn thêm sức hấp dẫn cho khu vực.

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0977.88.55.46

 

Đang xử lý...