15 cách thiết kế nhà bếp hiện đại.

04:07:00 06/07/2016


Hầu hết trong số họ là hiện đại trong thiết kế và một số thậm chí hiện đại, tất cả họ càng trở nên thú vị bởi vì chúng tôi xem như thế nào chức năng của chúng.Theo định nghĩa, thiết kế mô-đun, hoặc "mô đun trong thiết kế", là một phương pháp chia nhỏ một hệ thống thành các phần nhỏ hơn hoặc mô-đun có thể được tạo ra một cách độc lập và sau đó được sử dụng trong các hệ thống khác nhau để lái xe nhiều chức năng.

Đây là những gì chúng ta sẽ chờ đợi trong danh sách 15 ảnh vui nhộn thiết kế Modular nhà bếp mà bạn ngạc nhiên trong những cách nhiều hơn một ngày nay của chúng tôi "! Hãy xem và tận hưởng!

1. Căn hộ cao cấp khu phố Gothic

Thiet Ke Nha

Các nhà thiết kế tích hợp nhiều trong những đồ nội thất nhà bếp và không gian xung quanh nó với tấm tường và đơn giản hóa hình học của không gian.

2. ASAP House

thiet ke nha dep
Từ tủ Abstrakt để bàn Silestone, hiện đại bếp New York này thực sự là hình ảnh thu nhỏ của tất cả các mô-đun bếp!

3.Bếp Boston Modern

Thiet Ke Nha Xinh
Trong hầu hết các trường hợp, một để có thể đạt được một cái nhìn hiện đại, tối giản được tư vấn bởi các nhà thiết kế, đó là một điều tốt.

Trong bức ảnh này, chúng ta có thể thấy rằng các tủ bóng modular trắng đi tốt với các hòn đảo màu đen.

4.Bếp Dodd 

thiet ke nha dep

Các vật liệu sử dụng cho nhà bếp Los Angeles hiện đại này là thực sự tuyệt vời. Từ ánh sáng trần đến cửa sổ góc, từ bồn rửa bát

gấp đôi cho các thiết bị nhà bếp hiện đại, những người sẽ không thích thiết kế nhà bếp mô-đun này?

5. Nhà LG 

Mau Nha Xinh

Các vật liệu sử dụng cho phần lớn các nhà bếp này là Caesarstone thạch anh. Nó là một món tuyệt vời

mà làm bếp cho các "khá chắc chắn và tuyệt đẹp.

6. Mill Valley

Noi That Nha Dep

Điều này đáng yêu Mill Valley nhà ở San Francisco được tạo thành vẻ đẹp tinh khiết. Đối với một, hòn đảo được sơn với màu đen,

bán bóng và kết hợp với một đá granite counter trắng mà bổ sung cho nhau và trông rất phù hợp với cây sồi cho các sàn!

Xem thêm thiết kê biệt thự ở HCM

7. New York Contemporary bếp

Mau Nha Xinh
Làm thế nào một nhà bếp có thể là thú vị như thế này? Nó đã được xây dựng trong kệ, một kính mặt dây ánh sáng mát mẻ,

một thiết kế nhà bếp mở và một chiếc ghế tựa màu trắng fab ở bên trên một tấm thảm da động vật!

8. Passive Nhà Retreat

Thiet Ke Nha

Cư trú nghỉ này nằm trong một cộng đồng biển đẹp trên bờ biển New England tính năng hiệu suất cao và sử dụng sáng tạo của không gian trong một gói nhỏ. Zed thiết kế, cấu trúc đầu hồi mái đơn giản và đề xuất các tiêu chuẩn Passive House. Các nhà kết quả tiêu thụ chỉ có một phần mười của năng lượng để sưởi ấm so với một ngôi nhà mới tương tự như xây dựng chỉ để yêu cầu mã.

9. Pedini Integra

Noi That Nha Xinh

Pedini Integra trong rạn nứt xám cắt gỗ sồi. Inox thép cây cầu truy cập hàng đầu. Rắn cửa 3 mảnh và cửa veneer trên

hòn đảo riêng của mình. Thủy tinh và gỗ kết hợp được sử dụng cho các tủ trên các quầy.

10. Pedini Magika

Mau Thiet Ke Nha Dep
Theo các nhà thiết kế tự, Pedini đã được sản xuất bếp sang trọng tinh tế từ năm 1956 và có uy tín di sản - nổi tiếng trên toàn cầu là một trong những nước Ý tốt nhất phong cách chuyên gia ngang tầm với Gucci, Armani, Lamborghini và Alessi - và một trong những công ty đầu tiên sản xuất bếp mô-đun. Các thí nghiệm của công ty với một loạt các vật liệu mới và sáng tạo và được biết đến với sự tinh tế và sáng tạo mà nó mang lại cho ngành công nghiệp, giải thích rằng nhu cầu phân khúc cao cấp.

11.Bếp San Clemente 

Thiet Ke Nha Xinh
Chỉ cần nhìn vào các kết cấu tuyệt vời có sẵn cho nhà bếp này thực sự thú vị. Nhìn vào các gạch tàu điện ngầm cho backsplash

và calacatta đá cẩm thạch vàng gạch lát sàn lục giác đó cung cấp cho bộ phim cho các sàn.

12. Shelter Island Heights

Mau Nha Dep
Nhà như thế này có sử dụng màu trắng trong hầu hết các đồ nội thất và thiết kế làm cho chúng ta nghĩ như thế nào sạch sẽ trong không gian như thế vấn đề nhà bếp. Trong loại này tiểu nhà bếp với một Á hậu thảm sợi tự nhiên, gỗ đá đen phân quầy và tủ trắng luôn luôn cảm thấy như đang ở nhà.

13. Superior St. Residence

Nha Dep

Bạn có những người như thế nào bếp này làm cho bạn cảm thấy vì tủ đen và ngăn kéo của mình, và thậm chí đảo màu đen?

Không nó trông sang trọng và thông minh? Và chúng ta có thể thêm, kiểu dáng đẹp quá!

14. Ba Bar House

Noi That Nha Xinh

Chúng tôi giả định rằng ngoài nhà bếp thiết kế tuyệt vời, không gian này có những mặt dây chuyền trống duy nhất mà khán giả

thực sự yêu thích. Các góc nhìn đẹp và các cửa sổ lớn mang lại tấn của ánh sáng để tiêu diệt các vi khuẩn trong nhà bếp.

15. Wood Block Residence

Noi That Nha Dep
Bạn có nhận thấy sự phân thanh mát có sẵn cho nhà bếp này? Thật không may, các nhà sản xuất cho các phân không còn trong kinh doanh nhưng nhìn vào mục này, chúng ta có thể nói rằng nó sẽ rất tốt với các truy cập Caesarstone đó là hiện nay trên đảo. Việc tiếp xúc với dầm trông hấp dẫn quá.

Nó có thể là một kỷ tuyệt vời cho xây dựng và thiết kế và khi chúng tôi cố gắng nhìn lại đẹp thế nào một nhà bếp có thể, luôn luôn có một cái gì đó còn thiếu, giống như nó có vẻ như nó cần phải được cải thiện tất cả các thời gian. Nhưng nhờ vào thiết kế hiện đại và các lái xe liên tục để được tốt hơn trong tấn về những gì chúng tôi làm, nhà thiết kế và người xây dựng người phấn đấu để làm tốt hơn - danh sách của chúng tôi cho ngày hôm nay, 15 ảnh vui nhộn Modular Kitchen Designs là tốt hơn nhiều so với các mẫu thiết kế nhà bếp chúng tôi đã có 10 năm trước. Cheers để cải tiến và thay đổi liên tục! Ngoài ra, hãy xem các ý tưởng mô-đun bếp màu vàng , chúng tôi đã có một vài tháng trở lại.

Xem thêm Thiết kế nội thất ở Đà Nẵng.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0977.88.55.46

 

Đang xử lý...