Không gian bếp ngoài trời tận hưởng cuộc sống

08:10:00 20/10/2016

Nếu bạn vẫn nghĩ nhà bếp là phải ở trong nhà thì bạn đã hoàn toàn sai rồi đấy. đã bao giờ bạn nghĩ sẽ nấu nướng trong một khung cảnh ngoài trời đầy nắng gió chưa? Đã vậy bạn còn có thể vừa nấu ăn vừa thưởng thức nét đẹp đầy thi vị của thiên nhiên, cảm nhận từng làn gió mát mang hương hoa đồng nội thổi qua. Cảm giác thật tuyệt đúng không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy xây dựng ngay một gian bếp ngoài trời. nhưng nếu bạn không có sân vườn rộng? đừng lo lắng, sân thượng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 cùng xem qua một gian bếp kiểu mẫu như thế này nhé .

Mẫu thiết kế nhà đẹp 

xay dung nha vui

Nếu bạn vẫn nghĩ nhà bếp là phải ở trong nhà thì bạn đã hoàn toàn sai rồi đấy. đã bao giờ bạn nghĩ sẽ nấu nướng trong một khung cảnh ngoài trời đầy nắng gió chưa? Đã vậy bạn còn có thể vừa nấu ăn vừa thưởng thức nét đẹp đầy thi vị của thiên nhiên, cảm nhận từng làn gió mát mang hương hoa đồng nội thổi qua .

Mẫu thiết kế nhà 

nha vui

Nếu đã chọn xu hướng gần gũi với thiên nhiên, hãy lựa chọn chất gỗ trong từng không gian. Một bộ bàn ăn mộc mạc không cầu kỳ, một chiếc lều bungalow đơn giản được trsng trí với những dải lụa tinh tế sẽ là nơi tuyệt vời để thư giãn, vừa nằm nghỉ ngơi vừa ngắm cảnh xung quanh.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp

cong ty nha vui

Bài trí bàn ăn cũng là cả một công trình nghệ thuật. điểm mấu chốt trong cách bài trí bàn ăn chính là sự động điệu trong sắc màu và vật liệu. hãy chọn một màu sắc chủ đạo cho mỗi ngày trong năm và bám theo ý tưởng đó trong cách trình bày. Nhưng bàn ăn phía trên, sắc cam nhẹ nhàng hoàn toàn phù hợp với tông màu xám nâu của mặt gỗ. từ ly tách đến chén dĩa, tất cả đều đi theo tông màu chủ đạo này, thâm vài đóa hoa chớm nợ cũng mang đến cảm giác tuyệt vời cho bữa tiệc đấy chứ.

mẫu thiết kế nhà phố đẹp 

thiet ke nha dep

Một gian bếp ngoài trời với chất liệu kim loại sáng loàng phản chiếu sắc trời sẽ mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn khi bạn trổ tài nấu nướng. đối với bộ phận chiếu sáng, thay vì bạn phải lắp một hệ thống đèn hiện đại nhưng lại không hợp với khung cảnh ngoài trời này, bạn có thể suy nghĩ đến giải pháp “dựng cột gỗ”, như vậy, chất mộc thô sơ ấy sẽ hoàn toàn đồng nhất với quang cảnh xung quanh, vừa không chắn tầm nhìn của bạn.

Thiet Ke Nha

Tiện lợi quá phải không nào? Chỉ cần một chút biến tấu nhỏ tại khu vực bồn rửa, bạn đã có ngay 1 ngăn ướp đá thật mát lạnh. Ngoài ra, những ngăn nhỏ có thể là nơi để những nguyên liệu chế biến nhưng ly nước trái cây ngon lạnh. Một thanh ngang giữa cửa tủ cũng là lựa chọn sáng suốt để treo khan lau tiện dụng.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0977.88.55.46

 

Đang xử lý...