Căn nhà riêng của cặp vợ chồng người Úc

11:05:00 17/05/2016

Nó được thiết kế cho một cặp vợ chồng với một lối sống bận rộn, những người muốn có một nhà bảo trì thấp mà họ chỉ có thể "chặn và để lại. ' Điều gì đã tạo ra là một ngôi nhà trông vào trong để ngoài trời. Nó có một sân trung tâm, cho phép ánh sáng phía bắc tràn ngập vào trái tim của ngôi nhà và nó cũng tạo ra một cốt lõi mà cả khu vực phòng bếp có thể tràn ra ngoài qua cửa hai lần. Trong nội thất, không gian sống của mình trở thành một không gian mở hài hòa. Một Bradford Pear là trung tâm đầu mối của ngôi nhà và nó có thể làm mềm các hình thức hiện đại rõ nét của ngôi nhà là tốt. Các liên kết kính hai tầng phía bắc đối mặt với kết nối hai khu vực thấm lên mặt trời và sự ấm áp và lan truyền nó khắp nhà. kính màu của nó cũng bị trả lại một ánh sáng mềm mại trở lại cho tiếp giáp tường hai tầng để làm sáng lên một bức tường phía nam có khả năng tối. Chúng ta hãy nhìn vào những ngôi nhà dưới đây.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Để các đường phố, ban công năng gỗ chiếu tắt các bộ tổng thể đấm mạnh mặc dù khung cổng thép. Hộp gỗ đã được xây dựng trong hai nếp gấp mà mở cửa cho quan điểm của Claremont nhưng cũng có thể.

Kien Truc Nha Xinh

Ngôi nhà có một đôi chiều cao khoảng trống trung tâm với một sân trong đó tạo ra một không gian ngoài trời an toàn và rất riêng tư.

Cong ty thiet ke nha dep

Tất cả các không gian sống xung quanh sân, mở lên để nó qua cửa hai lần, như bạn có thể thấy ở đây trong nhà bếp.

Noi That Nha Xinh

Gỗ đã được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà để thêm một yếu tố tự nhiên.

Nha Dep

Ở phía bên kia của sân, là khu vực sinh hoạt và ăn chính.

Thiet Ke Nha

Các cầu thang gỗ dẫn lên tầng hai, và một tầng thượng.

Thiet Ke Nha dep

Trước khi chúng tôi nhận được vào tầng mái, đây là một cái nhìn tại các phòng ngủ, có cửa sổ lớn, và cũng có một cửa trượt ra vào một sàn nhỏ nhắn.

Thiet Ke Nha Xinh

Các tin mini-boong có thể được nhìn thấy trên mặt trước của ngôi nhà, có cửa chớp đó đóng cửa và khóa, bảo vệ không gian từ các yếu tố.

Mau Nha Xinh

Dưới đây là tầng mái, với một không gian giải trí lớn, và một nửa mái nhà để bảo vệ từ mặt trời.

Nha Xinh

Hoàn hảo cho giải trí, tầng mái tận dụng đầy đủ các quan điểm, cái nhìn thoáng qua sông về phía nam, và quang cảnh thành phố về phía đông. Các hình thức mái nhà bay ấn tượng cung cấp bóng râm của làng giải trí thỏa thích ", một tầng lớn mở mái nhà (thiết kế để có một spa trong tương lai) mà lợi dụng đầy đủ các quan điểm sông ở phía nam, thành phố ở phía đông và gợi ý ở đại dương ngoài Norfolk Pines về phía tây.

Đánh giá:

5.4/5 (9 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0977.88.55.46

 

Đang xử lý...